หน้าแรกNews Updateโหลกแดง ทนไม่ไหว!! แฉภาพคนบางกลุ่มเอาภาพสรยุทธไปแชร์ พร้อมโพสต์ต่อว่า ร้องไห้ทำ "สรยุทธเล่นละครเก่ง"

โหลกแดง ทนไม่ไหว!! แฉภาพคนบางกลุ่มเอาภาพสรยุทธไปแชร์ พร้อมโพสต์ต่อว่า ร้องไห้ทำ “สรยุทธเล่นละครเก่ง”

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 จากกรณีที่ทาง ไบรท์ พิชญทัฬห์ เผยคลิปเบื้องหลังการทำงาน ใน รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่จุกอกแบบสุดๆ เมื่อผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พอเบรกโฆษณา ก้มหน้าร้องไห้

Advertisements

โดยตอนที่ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้อ่านข่าวอย่าง ยายวัย 68 สงสัยติดโควิดจากสามี อาการทรุด ไปรพ.เอ็กซเรย์ ปอดขึ้นฝ้า แต่รพ.ไม่ตรวจโควิดให้ อ้างไม่มีเตียง ต้องกลับมานอนเสียชีวิตที่บ้าน   ชายวัย 49 ติดเชื้ออยู่ระหว่างรอเตียง

Advertisements

พบนอนเสียชีวิตข้างโซฟา ใกล้กันมีถุงอาหาร หลานบอกเอาอาหารมาส่งให้ ลักษณะคล้ายอาคลานลงจากที่นอน ไปหยิบถุงอาหาร แต่ล้มลงเสียชีวิต จนทำให้หลายคนต่างเข้าไปโพสต์ให้กำลังใจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา

ล่าสุดเพจ โหลกแดง ได้โพสต์แฉข้อความ ของคนกลุ่มนึงที่มีความคิดที่โคตรเลวร้าย เพราะทนไม่ไหวกลับคนกลุ่มนี้ที่ไปแชร์ภาพคุณสรยุทธ์ไปแชร์แล้วพิมพ์ข้อความแบบนี้  โดยมีข้อความว่า ” ร้องไห้เจ็บข้อความ – สมแล้วที่อยู่ช่อง 3 –  เล่นละคนเก่งนะไอ้ตี้ – เก็บไว้ร้องตอนพ่อแม่ตาย “

Advertisements

โดย โหลกแดง ได้โพสต์ข้อความในเพจตัวเองว่า ” โควิทมันไม่เลือกนะ ว่าใครสามกีบ สลิ่ม ควายแดง ไอ้พวกเ-ี้ยนี่ อย่าให้กูเห็นว่าญาติพี่น้อง-ึงติด แล้วIB ไปขอให้เพจต่างๆ ช่วยหาเตียงนะ -ึง เดี๋ยวไล่แม่งไปขอเตียงจากเพจนายก ดูสิว่าลุงจะช่วย -ึงได้มั้ย .

Advertisements

ข้อมูลจาก  redskull2021

Must Read

error: Content is protected !!