จากกรณีที่  เพจข่าวสารเมืองปราการ v2 โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับ แม่และพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกสาววัย 5 ขวบ จนบาดเจ็บสาหัส ใบหน้าปูดบวม ภายในบ้านพักแคมป์คนงาน ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวานที่ 8 กรกฎาคม 2562 โดย ทราบชื่อพ่อเลี้ยง คือ  นายประสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี อาชีพพนักงานขับรถ

แม่ของเด็กคือนางสาวคนเล็ก อายุ 23 ปี อาการของเด็กหญิง 5 ขวบ น่าเป็นห่วง โดยเฉพาะประสาทตา อาจมีผลต่อการมองเห็น มูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี และเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม จังหวัดสมุทรปราการ ช่วยพาเด็กหญิง 5 ขวบ ไปรักษาเฉพาะทางที่โรงพยาบาลเด็กราชวิถีแล้ว

 

ด้าน นายประสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี พ่อเลี้ยง เปิดใจว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 ก.ค. 62 ตนกลับมาจากทำงานได้ยินเสียงแฟนกำลังดุด่าและทุบตีลูกเลี้ยงอยู่ ตนก็เกรงใจเ พราะส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้าน ไม่สามารถพูดอะไรได้มาก พยายามที่จะเข้าไปห้าม แต่แฟนก็ยังไม่หยุด ตนเห็นสภาพเด็กตอนนั้นก็สงสารมาก เพราะปกติแล้วตนเป็นคนรักเด็ก และไม่เคยทำร้ายลูกเลี้ยงมาก่อน

 

 

เมื่อพลเมืองดีแจ้งความ และนำตัวตนกับแฟนไปให้ปากคำที่สถานีตำรวจ ตนตัดสินใจยอมรับผิดว่าเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงด้วยตนเอง เพราะเป็นห่วงเด็ก ห่วงแฟน และเป็นห่วงความรู้สึกของครอบครัวแฟนด้วย คิดแต่ว่าหากบอกไปว่าแฟนเป็นคนทำร้ายก็คงจะมีแต่คนไม่เชื่อ และไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตขนาดนี้ หลังจากแยกกันที่สถานีตำรวจ ตนและญาติก็ไม่สามารถติดต่อแฟนได้ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทราบว่าไปอยู่ที่ไหน ส่วนนิสัยใจคอของแม่เด็ก ยืนยันว่าปกติ ไม่ได้มีอาการทางจิตหรือยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

ล่าสุด วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 หลังก่อเหตุได้แอบซุกบ้านกิ๊กในซอยเพชรหึงษ์ 28 ย่านบางน้ำผึ้ง กระทั่ง  นายกอบต.บางผึ้ง บังเอิญไปเจออยู่ในห้อง จากนั้นเธอจึงวิ่งหนีไปแอบในร่องน้ำสวน

 

 

เจ้าหน้าที่ล้อมจับนานประมาณ 30 นาที จึงสามารถจับกุมได้ เจ้าตัวถึงกับปล่อยโฮ สารภาพผัวเปลี่ยนคำให้การ ตัวเองก็ผิดเต็มๆ เหมือนต้องเข้าคุกคนเดียว ยอมรับตีจริงตามที่เด็กดื้อ และไม่ได้เอาหัวโขกกำแพง โดยขอสังคมเห็นใจบ้าง  

ขอบคุณข้อมูล แล้ว ภาพจาก ข่าวนกกระจอก

Advertisement