Advertisement
Loading...
Advertisement
Loading...

 

วันที่ 12 มิถุนายน 2562 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของกู้ภัยเก็บศพหมาแม่ลูกอ่อน ที่วิ่งข้ามถนนเพื่อไปให้นมลูก แต่เกิดเจอรถชนจนทำให้แม่หมาจรตัวนี้เสียชีวิตทันที่ สร้างความสะเทือนใจให้กับคนที่พบเห็น เพราะไม่รู้ว่าชีวิตลูกหมาของมันจะเป็นยังไง จะรอกินนมของแม่อยู่ตรงไหน ทำให้คนที่พบเห็นต่างน้ำตาซึมแล้วเวทนากับร่างของมัน  โดยเหตุการณ์เกิดตรงปากเกร็ด

 

บ้างคนมองพวกมันเป็นสัตว์เดรัจฉาน แต่ความรักของสัญชาตญานความเป็นแม่ เดินนมห้อยโต่งเต่ง หาอาหารไปให้ลูกกิน เป็นหมาจรที่ไม่ค่อยจะได้กินอิ่ม ก็ต้องพยายามหากินเศษอาหาร เพื่อให้ตัวเองมีน้ำนม ไว้เลี้ยงลูก

วันที่ 12 มิถุนายน 2562 ล่าสุดหาลูกหมาเจอแล้วอยู่ห่างจากจุดที่แม่หมาลูกอ่อนถูกชนไม่ไกล้มากหนัก เเต่เศร้าใจที่รู้ว่าเมื่อวานที่เเม่พวกเขาตาย ด้วยสภาพก่อนหน้านี้คือฝนตกหนักมาก จนทำให้น้ำท่วมช่องที่พวกเขาอาศัยอยู่เป็นประจำ แล้วลูกหมาไม่มีเเม่ช่วยพาหนีน้ำ คือช่วยไม่ทัน เลยทำให้ลูกหมาทั้งหมดจมตาย 8 ตัว ยังโชคดีเหลือรอดเพียงแค่ตัวเดียว

 

 

เเวะมาตามหาลูกหมา ที่เเม่โดนรถชนตายเมื่อเช้า ยังไม่เจอ ถามใครก็ไม่เคยเหน

โพสต์โดย เจสิกา สิทธิเขตต์ เมื่อ วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2019


น้องหมาอยู่โพรงใต้สะพานที่ลูกศรเเดงชี้อยู่ เเม่น้องคนเสื้อสีน้ำเงินที่อุ้มหมารับเลี้ยงต่อค่ะ โพรงที่เด็กๆ เคยอาศัยหลับนอนตามอัตภาพของชีวิตหมาจร

ขอบคุณที่มาจาก  เจสิกา สิทธิเขตต์

Loading...
Advertisement