Advertisement
Loading...

วันที่ 14 มกราคม 2563 พล.ต. นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า

ขอสนองคำท้าของส้มเน้าและควายแดงที่หลงตัวเองว่าเป็นกลุ่มคนสำคัญต่อ โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะที่ ท้าว่าจะต่อต้านไม่ใช้บริการ ไม่บริจาคเลือด ไม่ขายยา ไม่ขายสินค้า ไม่คบค้าด้วย ผมขอพูดซ้ำอีกครั้งว่า โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะโดนต่อต้านอย่างนี้มาตั้งแต่ปี 56 แล้ว ผลปรากฎว่า โรงพยาบาล มงกุฎวัฒนะ เตียงเต็มและต้องขยายกิจการจากปี 56 ที่มีอยู่แค่ 100 เตียง

Advertisements

กลายเป็น 300 เตียงในชั่วระยะเวลาเพียงปีเดียว ทั้งยังต้องซื้อที่ดินขยายจากเดิม 4 ไร่เป็น 9 ไร่ในชั่วระยะเวลา 2 ปี และยังต้องสร้างตึกใหม่จากเดิม 24,000 ตารางเมตร เพิ่มเป็น 75,000 ตารางเมตร หลุดพ้นจากปัญหาหนี้สินที่มีกับธนาคารกรุงไทย มีผลประกอบการกำไรเพิ่มขึ้นจนสามารถล้างขาดทุนสะสมจากวิกฤตเศรษฐกิจปี 40 กลายเป็นกำไรสะสมโดยไม่ต้องลดทุนจดทะเบียนแม้แต่สตางค์แดงเดียวและไม่ถูกเทคโอเวอร์นะครับ


เมื่อสนองคำท้าของส้มเน่าและควายแดงแล้วก็ขอท้ากลับว่า


1] ส้มเน่าและควายแดงที่มีสิทธิบัตรทองหรือสิทธิประกันสังคมติดต่อสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และสำนักงานประกันสังคมเพื่อย้าย โรงพยาบาลได้เลยนะครับ ผมท้ากลับครับ ( โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะจะได้มีที่ว่างให้คนดีๆมาขึ้นทะเบียนได้ครับ ทุกวันนี้ โรงพยาบาล มงกุฎวัฒนะ แน่นล้นจนผมสร้างอาคารใหม่ไม่ทันอยู่แล้ว ไม่ง้อนะครับ ดีเสียด้วย สบายใจดี )

Advertisements


2] ส้มเน่าและควายแดงที่ขายสินค้ารับจ้างกับ โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และ บริษัทในเครือ (วิไลศิริ) อย่าค้าขายกับเรานะครับ เราไม่ซื้อครับ บริษัทไหนจะเอากับส้มเน่า ควายแดง ก็แสดงตนได้นะครับ ผมจะประกาศให้สาธารณะทราบด้วยเผื่อจะมีบริษัท ห้างร้าน พนักงานขายอื่นๆเอาตามส้มหวาน ควายแดงนะครับ


3] ส้มเน่าและควายแดงที่บริจาคเลือดบอกสภากาชาดไทยไปเลยนะครับว่าไม่ต้องการบริจาคเลือดให้ โรงพยาบาล มงกุฎวัฒนะ โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะมีมวลมหาประชาชนที่พร้อมบริจาคเลือดผ่านสภากาชาดไทยครับ

Advertisements


4] ส้มเน่าและควายแดงที่คุยโม้ว่าเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่จะปลดผม ผมได้ตรวจสอบแล้วผู้ถือหุ้นใหญ่ที่จะปลดผมได้ คือ พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา มีส้มหวานคนหนึ่งแจ้งว่าขอขายหุ้นคืน ผมยินดีรับซื้อคืนนะครับ รีบๆมาขายคืนโดยด่วน อย่าตอแหล อวดรวย ไม่เอานะครับ


คนรุ่นใหม่มี 2 ประเภท รุ่นใหม่รู้ดีรู้ชั่ว กับ รุ่นใหม่ชั่วช้าสามานย์โกหกดัดจริตตอแหล โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เป็น โรงพยาบาลเอกชนที่ไม่เลือกปฏิบัติ แต่ท้าให้ไอ้อีพวกส้มเน่า-ควายแดง จงหยิ่งผยองอย่าใช้บริการ อย่าขายสินค้า กับเราครับ จงใช้สิทธิผู้ป่วยไม่ขอรักษากับ โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ นะครับ อย่ามารักษาแล้วฟ้องร้อง โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะเชียวนะครับ ผมสู้ ดุ เอาเรื่องนะครับ
เอ้า สนองคำท้าของส้มหวาน ควายแดงแล้วนะครับ แชร์กันเยอะๆเลย รับรองได้ว่ากิจการดี เซ็งลี้ ฮ่อ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา เขียนวันที่ 14 ม.ค.63 เวลา 14.19 น.

ที่มาจาก เหรียญทอง แน่นหนา

Advertisements

Loading...
Advertisement
Loading...